Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2014

Thứ năm - 05/05/2016 10:54

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                     CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI                                        Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:  266 /TB-NNH                                                Hà Nội, ngày 03 tháng 4  năm 2014

V/v Tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2014

Được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2014  như sau:

I/ Chuyên ngành đào tạo:

Bảo vệ thực vật, Khoa học cây trồng, Di truyền và chọn giống cây trồng, Công nghệ sinh học, Công nghệ sau thu hoạch, Chăn nuôi, Thú y, Khoa học môi trường, Khoa học đất, Kỹ thuật tài nguyên nước, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện, Kinh tế nông nghiệp, Phát triển nông thôn, Quản lý kinh tế, Quản lý đất đai, Quản trị kinh doanh.

II/ Chỉ tiêu tuyển sinh:

- Chỉ tiêu tuyển sinh đợt 2 bằng chỉ tiêu của năm 2014 trừ đi số thí sinh đã tuyển đợt 1, số chỉ tiêu còn lại được phân bổ theo các chuyên ngành và phù hợp với năng lực của từng Khoa.

- Trường hợp chuyên ngành tuyển không hết chỉ tiêu thì số chỉ tiêu chưa tuyển sẽ được chia đều theo tỷ lệ năng lực của các Khoa khác có nhiều thí sinh dự thi.

III/ Thời gian đào tạo và điều kiện mở lớp:

- Lớp học trong giờ hành chính: 1,5 năm.

- Lớp học ngoài giờ hành chính: 2,0 năm.

- Lớp học chỉ mở khi có 10 học viên trở lên, nếu số học viên của lớp có dưới 10 thì học viên phải chuyển đến lớp khác cùng chuyên ngành hoặc được Nhà trường cho bảo lưu kết quả để học cùng đợt sau.

IV/ Điều kiện đăng ký dự thi và môn thi tuyển sinh:

1/ Điều kiện đăng ký dự thi.

Thí sinh có đủ điều kiện dưới đây sẽ được đăng ký dự thi:

Có bằng tốt nghiệp đại học ngành đúng, phù hợp hoặc ngành gần (thuộc nhóm 1 và nhóm 2) với chuyên ngành đào tạo được Quy định tại Danh mục chương trình đào tạo thạc sĩ 2013 – 2015 của Trường. Đối với thí sinh tốt nghiệp đại học ngành gần (thuộc nhóm 1 và nhóm 2 nêu trên) với chuyên ngành đào tạo phải học bổ túc kiến thức và thi đạt yêu cầu hết số môn đã bổ túc quy định tại Danh mục chương trình đào tạo thạc sĩ 2013 - 2015.

2/ Môn thi tuyển sinh: cơ bản, cơ sở theo bảng dưới đây và Anh văn trình độ tương đương cấp A2 khung châu Âu chung.

Chuyên ngành đào tạo

Môn cơ bản

Môn cơ sở

Môn

ngoại ngữ

Bảo vệ thực vật

Toán sinh học

Bảo vệ thực vật đại cương

Khoa học cây trồng

Sinh lý thực vật

Anh văn

Di truyền và chọn giống cây trồng

Di truyền thực vật

Công nghệ sinh học

Sinh học phân tử

Công nghệ sau thu hoạch

Toán sinh học

Sinh lý – hoá sinh nông sản sau thu hoạch

Chăn nuôi

Sinh lý động vật

Thú y

Sinh lý động vật

Khoa học môi trường

Sinh thái môi trường

Khoa học đất

Hoá phân tích

Anh văn

Kỹ thuật tài nguyên nước

Hoá phân tích

Quản lý đất đai

Trắc địa

Kỹ thuật cơ khí

Toán kỹ thuật

Sức bền vật liệu

Kỹ thuật điện

Toán kỹ thuật

Lý thuyết mạch điện

Kinh tế nông nghiệp

Nguyên lý kinh tế N.nghiệp

Phát triển nông thôn

Phát triển nông thôn

Quản lý kinh tế

Khoa học quản lý

Quản trị kinh doanh

Nguyên lý quản trị

Nguyên lý kinh doanh

Anh văn

Trong thời gian Nhà trường thu nhận hồ sơ đăng ký dự thi, nếu Bộ Giáo dục và Đào tạo thay đổi Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ thì Nhà trường sẽ có thông báo cụ thể.

V/ Thời gian thi tuyển: từ 22 đến 24/8/2014.

Thí sinh có nhu cầu đào tạo trình độ Thạc sĩ  cần liên hệ với ban Quản lý đào tạo, trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội)  để nhận mẫu hồ sơ và nộp hồ sơ đăng ký dự thi tuyểnsinh trong thời gian từ 04/4/2014 đến 16/5/2014. Riêng thí sinh đăng ký dự thi ngành đúng, phù hợp với chuyên ngành đào tạo được kéo dài thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi đến hết ngày 21/7/2014 (thí sinh có thể tự in mẫu hồ sơ và kế hoạch chung về tuyển sinh có đính kèm theo thông báo này).

Thông tin chi tiết xem trên Website: http://www.hua.edu.vn  tại mục Thông báo.

Điện thoại: 04 62617520.

Nơi nhận:                                                                                            KT/HIỆU TRƯỞNG

- Thí sinh có nhu cầu.                                                            PHÓ HIỆU TRƯỞNG

- Lưu QLĐT, VTHC.                                                                               Đã ký