Hội nghị tổng kết công tác năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016 của Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội

Ngày 26/1/2016, Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2016.

Hội nghị có sự tham dự của các đại biểu Ban Thường vụ Thành ủy, các Ban, ngành Thành ủy và Thành phố Hà Nội; đại biểu Bộ Tư pháp, Bộ Nông nghiệp và PTNT, Bộ Công thương, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Giao thông vận tải; đại biểu Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, phụ trách văn phòng cấp ủy của 66 đảng bộ, chi bộ trường đại học, cao đẳng trực thuộc Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội (Đảng ủy Khối).

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Tố Quyên – Phó Bí thư Đảng ủy Khối trình bày Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016 của Đảng bộ Khối. Năm 2015, Đảng ủy Khối và cấp ủy các cấp đã tập trung lãnh đạo, triển khai thực hiện, đạt được những kết quả quan trọng, trên các mặt: công tác giáo dục chính trị tư tưởng; công tác tổ chức cán bộ; công tác kiểm tra, giám sát; hoạt động của các tổ chức đoàn thể chính trị nhà trường được phát huy; cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học; chuẩn bị và tổ chức thành công đại hội 66 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc và Đại hội lần thứ II Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội góp phần đảm bảo ổn định trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thành phố. Công tác xây dựng Đảng năm 2015 thực hiện có hiệu quả, vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng ngày càng được khẳng định.

Các đại biểu tại Hội nghị đã cùng thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo tổng kết công tác năm 2015, phương hướng, nhiệm vụ năm 2016 của Đảng bộ Khối. Phát huy những thành tích đã được trong năm 2015, Đảng bộ Khối quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2016 với tinh thần trách nhiệm và hiệu quả.

Cũng tại Hội nghị, với những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm 2015, Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam là một trong 8 đảng bộ cơ sở đạt danh hiệu đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu. Bên cạnh đó, Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam và cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Lan - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, một trong 10 tập thể và 10 cá nhân, đã vinh dự được nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2015. Đây là những thành tích rất đáng khích lệ để toàn thể Đảng bộ Học viện tiếp tục phát huy, nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.